Assign a 'primary' menu
  • You are here:
  • Home »
  • Sản phẩm mới »

[𝐈𝐍𝐓𝐄𝐋] 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟑 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐞𝐦𝐞 (𝐑𝐚𝐩𝐭𝐨𝐫 𝐂𝐚𝐧𝐲𝐨𝐧) – HIỆU SUẤT MẠNH NHẤT

𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟑 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐞𝐦𝐞 (𝐑𝐚𝐩𝐭𝐨𝐫 𝐂𝐚𝐧𝐲𝐨𝐧) thiết kế để mang lại hiệu suất chơi game đáng kinh ngạc với bộ xử lý INtel Core thế hệ thứ 13 đã mở khoá, thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới và hỗ trợ card đồ hoạ 12th ba khe cắm

✅Công cụ 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟑 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐞𝐦𝐞 mang đến hiệu năng chơi game mạnh mẽ trong một chiếc máy tính có kiểu dáng nhỏ, với hiệu năng vượt trội và những tính năng chưa từng có trước đây – cùng với thiết kế tản nhiệt mới.

✅ 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟑 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐞𝐦𝐞 trang bị Bộ phận điện toán Intel® NUC 13 dạng mô-đun với 𝐛𝐨̣̂ 𝐱𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝐂𝐨𝐫𝐞™ 𝐢𝟗, 𝐢𝟕 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐢𝟓 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐮̛́ 𝟏𝟑 đ𝐚̃ đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐦𝐨̛̉ 𝐤𝐡𝐨́𝐚. Cấu trúc lõi lai đổi mới của Intel và 𝐛𝐨̣̂ 𝐱𝐮̛̉ 𝐥𝐲́ 𝟏𝟐𝟓𝐖 – gần gấp đôi công suất cơ bản của thế hệ trước – giúp bạn phát trực tiếp, sáng tạo và cạnh tranh ở mức cao nhất.

✅Khả năng hỗ trợ thẻ đồ họa 12″ ba khe cắm 𝐒𝐒𝐃 𝐌.𝟐 𝟐𝟐𝟖𝟎 𝐍𝐕𝐌𝐞 𝐏𝐂𝐈𝐞 𝟒.𝟎 𝐱𝟒 có thể được trang bị các đĩa SATA lên đến 2,5 inch, 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟑 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐞𝐦𝐞 giúp các game thủ thoải mái lựa chọn GPU rời phù hợp để đáp ứng nhu cầu hiệu năng của họ.

✅Vỏ của 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟑 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐞𝐦𝐞 được thiết kế lại để tối ưu hóa luồng khí và duy trì nhiệt độ mát hơn trong suốt nhiều giờ chơi game căng thẳng – với tốc độ quạt thấp hơn, ít tiếng ồn hơn và ít khả năng bị điều chỉnh.

✅Để hỗ trợ chơi game chuyên sâu với FPS cao, 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟑 𝐄𝐱𝐭𝐫𝐞𝐦𝐞 có 1𝟔 𝐥𝐚̀𝐧 𝐏𝐂𝐈𝐞 𝟓.𝟎 𝐯𝐚̀ 𝐃𝐃𝐑𝟓 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐭𝐨̂́𝐜 đ𝐨̣̂ 𝟒𝟖𝟎𝟎+ 𝐌𝐇𝐳

✅Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 13 hỗ trợ sáng tạo nội dung với tối đa ba màn hình 4K60 một lúc.

✅Kết nối và chuyển các tệp nhanh chóng với 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝐊𝐢𝐥𝐥𝐞𝐫™ 𝐖𝐢-𝐅𝐢 𝟔𝐄 – lần đầu tiên có sẵn trên Intel® NUC Extreme

✅Thiết kế máy tính cá nhân theo ý mình bằng cách thêm bộ nhớ 𝐃𝐃𝐑𝟓 𝐒𝐎 𝐃𝐈𝐌𝐌 kênh kép lên tới 64GB, SSD NVMe hoặc SATA3 và Windows 11 hoặc thêm cả một số bản phân phối Linux nhất định.

✅Tích hợp Card đồ họa 𝐔𝐇𝐃 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥® 𝟕𝟕𝟎 𝐆𝐫𝐚𝐩𝐡𝐢𝐜𝐬

✅Đa dạng các cổng kết nối và nguồn điện bao gồm nguồn điện 80+ Gold 750W 12VO, cổng Ethernet AQC113 10GbE và i226-V 2.5GbE, hai cổng 𝐓𝐡𝐮𝐧𝐝𝐞𝐫𝐛𝐨𝐥𝐭™ 𝟒, tám cổng USB 3.2 Type-A và một cổng USB 3.2 Gen2x2 Type-C phía trước, mạng LAN Intel® 2.5GbE (i226-V)/10GbE (AQC113)

🚚 Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 𝟑 𝐧𝐚̆𝐦 𝐯𝐚̀ Đ𝐎̂̉𝐈 𝐌𝐎̛́𝐈 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝟔 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐆 Đ𝐀̂̀𝐔 tại NPP Công ty TMQT Thủy Linh

———————————

🎯 Nhà phân phối chính hãng: Công ty TMQT Thủy Linh – 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

☎ Hotline: 024.3537.1525

📨Email: info@thuylinh.vn

🌐Website: http://thuylinh.vn

#TLC#Intel#NUC#IntelNUC#NUC13Extreme#RAPTOR#CANYON

About the Author intelthuylinh

Leave a Comment: