Assign a 'primary' menu
  • You are here:
  • Home »
  • Sản phẩm mới »

𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟐 𝐏𝐫𝐨 𝐊𝐢𝐭 𝐑𝐍𝐔𝐂𝟏𝟐𝐖𝐒𝐇𝐈𝟓𝟎𝟎𝟎𝟎

⭐️⭐️ 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟐 𝐏𝐫𝐨 𝐊𝐢𝐭 𝐑𝐍𝐔𝐂𝟏𝟐𝐖𝐒𝐇𝐈𝟓𝟎𝟎𝟎𝟎 – CHIẾN BINH TÍ HON TẠI OFFICE⭐️⭐️

𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥 𝐍𝐔𝐂 𝟏𝟐 𝐏𝐫𝐨 𝐊𝐢𝐭 𝐑𝐍𝐔𝐂𝟏𝟐𝐖𝐒𝐇𝐈𝟓𝟎𝟎𝟎𝟎 là sản phẩm máy tính mini đáp ứng mọi nhu cầu tại văn phòng hoặc xử lý đa nhiệm dễ dàng. Chiếc máy nhỏ bé này bao gồm một bo mạch tùy chỉnh được và sẵn sàng chấp nhận bộ nhớ, bộ lưu trữ mà bạn muốn.

✅Sở hữu thiết kế nhỏ gọn kích thước 117 x 112 x 36 mm và chắc chắn (1,34kg) với khung nhôm đen sang trọng, mini PC này dễ dàng mang theo bên mình. Các chi tiết như khay tản nhiệt, cổng kết nối… đều được hoàn thiện rất tốt.

✅Với vi xử lý 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥 𝐂𝐨𝐫𝐞 𝐢𝟓-𝟏𝟐𝟒𝟎𝐏 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐡𝐞̣̂ 𝟏𝟐 với 12 nhân 16 luồng với tốc độ xung nhịp lên tới 4,4 GHz cùng Card đồ họa tích hợp 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐥 𝐈𝐫𝐢𝐬 𝐗𝐞 cho hiệu suất suất mạnh mẽ để thực hiện các tác vụ nặng như chỉnh sửa video hay chơi game.

✅ Sở hữu nhiều cổng kết nối cơ bản và tính năng hiện đại như: Ethernet 2,5 Gbps, Wi-Fi 6E AX211 (Gig+)2, Thunderbolt 4, Bluetooth 5.2, USB type A và C, HDMI… giúp cho việc truyền tải dữ liệu mạnh mẽ và nhanh chóng

👉Với cấu hình này, Intel NUC 12 Pro phù hợp với các công việc văn phòng, sử dụng trong gia đình hoặc giải trí nhẹ nhàng.

🚚 Sản phẩm được phân phối và bảo hành chính hãng 36 tháng tại NPP Công ty TMQT Thủy Linh

———————————

🎯 Nhà phân phối chính hãng: Công ty TMQT Thủy Linh – 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

☎ Hotline: 024.3537.1525

📨Email: info@thuylinh.vn

🌐Website: http://thuylinh.vn

#TLC#Intel#NUC#IntelNUC#NUC12pro#RNUC12WSHI50000

About the Author intelthuylinh

Leave a Comment: